Vì sao các doanh nhiệp nên sử dụng túi vải không dệt?

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt hay còn được gọi là túi vải môi trường, túi không dệt… Sở dĩ, túi có tên gọi như vậy là do chất liệu cấu tạo nên túi. Không giống với những chiếc túi khác, túi vải không dệt được làm từ hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần khác kéo thành những sợi vải hóa học. Sau đó mang đi ép bằng phẳng bằng nhiệt, bằng hóa chất đã qua xử lý dung môi, chứ không được sản xuất bằng cách dệt hay đan.

Túi không dệt - Túi môi trường

Túi vải không dệt có những đặc tính nổi bật mà không phải loại túi nào cũng có nên rất được ưa chuộng. Túi có trọng lượng nhẹ, mềm mại, thoáng khí, không gây kích ứng cho người sử dụng. Đặc biệt, túi có thể sử dụng được nhiều lần nhưng lại dễ dàng bị phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng túi vải không dệt?

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường

Môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do tác hại từ những chiếc túi nilong, túi nhựa. Những loại túi này phải mất đến hàng trăm năm thậm chí nhiều hơn mới có thể phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Nếu chúng ta chọn cách đốt để tiêu hủy thì khói của chúng cũng vô cùng độc hại.

Túi không dệt - Túi môi trường

Trong khi đó, có một sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường chính là túi vải không dệt. Được làm từ loại vải không dệt nên thời gian để túi phân hủy trong môi trường tự nhiên cũng rất ngắn. Vì thế, việc sử dụng một sản phẩm như túi vải không dệt vừa tiện lợi, vừa có thể góp phần bảo vệ môi trường sống.

Túi vải không dệt là phương tiện quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp

Một chiếc túi vải không dệt có in hình thương hiệu, logo và địa chỉ của công ty được dùng để đựng sản phẩm của chính công ty sẽ là công cụ quảng cáo hữu hiệu. Với ưu điểm là sử dụng được nhiều lần, khách hàng vẫn có thể tái sử dụng những chiếc túi vải không dệt để đựng những vật dụng khác trong cuộc sống hàng ngày.

Túi không dệt - Túi môi trường

Nhờ đó, mọi người có cơ hội để biết được thông tin của công ty mình trên chiếc túi vải. Do vậy, túi vải không dệt sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của công ty mình đến với mọi người và giúp các khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp của mình nhiều hơn.

Túi vải không dệt tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Công ty, doanh nghiệp khi đựng sản phẩm của mình bên trong một chiếc túi thông thường sẽ không hiệu quả bằng việc sử dụng túi vải không dệt có có in hình thương hiệu, logo và địa chỉ của công ty.

Túi vải không dệt chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ lịch sự và tính chuyên nghiệp của công ty khi đưa sản phẩm đến với tay khách hàng.

Túi không dệt - Túi môi trường

Túi vải không dệt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm là bền, đẹp, dễ sử dụng thì giá thành rẻ cũng là lí do chính mà túi vải không dệt được các doanh nghiệp ưa dùng. Túi vải không dệt rất dễ sản xuất nên số tiền bạn bỏ ra để mua một chiếc túi vải không dệt ít hơn so với những loại túi thông thường.

Nhờ giá thành hợp lí nên túi vải không dệt giúp tiết kiệm một khoản lớn chi phí nhưng vẫn đảm bảo uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ lý do khiến túi vải không dệt là cần thiết với các doanh nghiệp. Vì thế, với vai trò là một chủ công ty, doanh nghiệp, bạn nên đầu tư sử dụng túi vải không dệt, vừa được lòng khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

 

Viết bình luận