Làm đèn handmade từ ly giấy cực lung linh

Làm đèn handmade không cần sự khéo tay hay sáng tạo, chỉ cần qua những bước đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành một chiếc đèn handmade từ ly giấy rất tiện dụng đấy. Bạn có thể trang trí cho căn phòng mình trở nên thêm đặc biệt, hoặc tặng món quà này cho bạn bè, người thân.

Cách làm đèn từ ly giấy

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là:

- Đèn nháy hoặc phát sát

- Ly giấy

- Keo sữa

- Giấy màu hoặc giấy bìa bạn yêu thích

(ảnh internet)

Các bước thực hiện:

Đầu tiên, để làm đèn handmade, bạn cần xử lý phần bọc bên ngoài của đèn. Bạn cắt các mẫu giấy bé xinh vừa với bán kính của ly giấy.

Tiếp theo, bạn dán chúng lại bằng keo và dùng kim băng châm thủng các lỗ nhỏ như hình ở bên các góc cạnh của ly.

Sau đó, ở phần đáy ly bạn tạo một lỗ để bóng đèn có thể cho vào, phát sáng và tạo thành đèn handmade.

Sau khi bóng đèn phát sáng, bạn nhớ kiểm tra xem bóng đèn có nằm ở chính giữa hay không tránh tình trạng bóng đèn nằm sát ở các cạnh dễ bị cháy ly giấy nhé.

(ảnh internet)

Rất nhanh chóng và đơn giản bạn đã làm đèn handmade thành công rồi. Thật đẹp và lung linh cho ngôi nhà của bạn đúng không nào? Với những chiếc đèn handmade từ ly giấy này, bạn có thể treo chúng ở bất cứ đâu trong nhà của mình. Tuy nhiên, treo nó ở cửa sổ là nơi có view đẹp nhất đấy.

Khi thắp chúng, bạn không nên để lâu quá kẻo cháy ly giấy nhé. Nhưng thời gian cũng đủ để làm đẹp cho căn phòng của bạn rồi.

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận