Lưu ý khi sử dụng ly giấy cho đồ uống nóng

Theo các nghiên cứu, ly giấy ngày nay với cấu tạo đặc trưng và tiện dụng có thể sử dụng cho cả đồ uống nóng và đồ uống lạnh. Vậy nên rất được tin dùng hiện nay.

(ảnh internet)

Thế nhưng, để làm được điều đó, nguyên liệu làm nên chiếc ly giấy cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn qui định về chất lượng. Đồng thời bản thân người tiêu dùng cũng cần biết cách sử dụng ly giấy như thế nào cho đúng cách để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân mình.

Vậy sử dụng ly giấy đúng cách như thế nào?

Dù là đối với loại ly giấy chịu nhiệt độ cao tốt, cũng nên hạn chế tối đa đổ nước đang sôi ở nhiệt độ 100 độ C vào. Vì sẽ có nguy cơ khiến cho nhựa được tráng để chống thấm nước sẽ bị chảy ra và tan vào đồ uống, thực phẩm gây nhiều độc hại cho sức khỏe.

(ảnh internet)

Không nên dùng lại ly giấy nhiều lần vì sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm hóa chất. Sản phẩm ly giấy chỉ nên được sử dụng đúng một lần như chính tính năng “dùng một lần rồi bỏ” của nó.

Không nên sử dụng ly giấy quá lâu vì sẽ có nguy cơ gây ẩm mốc, tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Khi sử dụng ly giấy, chúng ta cần thận trọng lựa chọn những sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm do Cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp.

(ảnh internet)

Luôn tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Vì không ai hiểu rõ sản phẩm của mình hơn là họ.

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận