Cách làm quà tặng handmade từ ly giấy

Một chiếc ly giấy dùng xong vẫn có thể tái sử dụng để làm những vật dụng xinh xinh trang trí cho căn phòng hay góc học tập của mình nghe thật thú vị phải không nào. Hãy cùng học cách tận dụng ly giấy làm những món đồ trang trí cho căn phòng hay quà tặng handmade cho bạn bè , người thân của mình nhé.

Ích lợi mà ly giấy đem lại trong cuộc sống

Hiện nay, có 2 loại ly giấy thông dụng nhất là ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Khi lựa chọn mua ly giấy, người tiêu dùng thường quan tâm đến vẻ bên ngoài mà ít ai quan tâm đến chủng loại của chúng.

Làm đèn handmade từ ly giấy cực lung linh

Làm đèn handmade không cần sự khéo tay hay sáng tạo, chỉ cần qua những bước đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành một chiếc đèn handmade từ ly giấy rất tiện dụng đấy. Bạn có thể trang trí cho căn phòng mình trở nên thêm đặc biệt, hoặc tặng món quà này cho bạn bè, người thân.

Lí do các nhà kinh doanh luôn in thương hiệu lên ly giấy

Các nhà kinh doanh thức uống đã dần tiếp cận cách thức quảng cáo thương hiệu bằng cách in logo trên thân cốc giấy cao cấp. Và đó cũng chính là cách quảng cáo và thu hút sự chú ý của khách hàng trong khi họ di chuyển.

Lưu ý khi sử dụng ly giấy cho đồ uống nóng

Theo các nghiên cứu, ly giấy ngày nay với cấu tạo đặc trưng và tiện dụng có thể sử dụng cho cả đồ uống nóng và đồ uống lạnh. Vậy nên rất được tin dùng hiện nay. Thế nhưng, để làm được điều đó, nguyên liệu làm nên chiếc ly giấy cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn qui định về chất lượng.

Ly giấy điện tử - một phát minh đặc biệt

Việc áp dụng khoa học công nghệ vào phát triển ly giấy đã được một nhóm nghiên cứu của đại học Columbia đề cập tới. Đó là về khả năng giúp hiển thị một vài thông tin cơ bản trên giấy và cung cấp cho người sử dụng biết được về những thông số mà chiếc ly giấy mình đang cầm có những gì.