Cách làm quà tặng handmade từ ly giấy

Một chiếc ly giấy dùng xong vẫn có thể tái sử dụng để làm những vật dụng xinh xinh trang trí cho căn phòng hay góc học tập của mình nghe thật thú vị phải không nào. Hãy cùng học cách tận dụng ly giấy làm những món đồ trang trí cho căn phòng hay quà tặng handmade cho bạn bè , người thân của mình nhé.

Cách làm quà tặng handmade bằng ly giấy

Nguyên liệu bàn cần chuẩn bị đó là: Ly giấy, kéo, kiềm đục lỗ, dây ruy băng.

Đầu tiên, bạn dùng bút đánh dấu chia miệng cốc thành 5-6 phần, sau đó dùng kéo cắt xuống khoảng 1/3 chiều cao của cốc, cắt bỏ phần cuộn tròn trên miệng cốc.

Thứ hai, bạn dùng dụng cụ đục lỗ bấm lỗ lên cách phần cốc vừa cắt, sau đó gắn các đinh lỗ vào.

Thứ ba, bạn dùng băng keo màu viền trên miệng cốc cho đẹp mắt.

Cuối cùng là luồn ruy băng vào các lỗ bạn vừa đục xong và buộc lại nhé!

(ảnh internet)

Việc tái sử dụng ly giấy làm đồ handmade không chỉ giúp bạn có một vật dụng xinh xắn đáng yêu cho bản thân mình mà nó còn là món quà handmade rất ý nghĩa tặng người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí nếu có ý định mua một vật dụng  mới hoàn toàn. Vừa có thể tiết kiệm tái chế, vừa tạo ra được một món đồ có một không hai do chính tay mình làm còn gì thú vị và tuyệt vời hơn bằng đúng không?

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975

Bình luận

  • avatar

    Phương
    .
    cốc thân thiện môi trường là một trong những sản phẩm rất tiện lợi, nhiều công dụng, an toàn sức khỏe.

Viết bình luận