Lí do các nhà kinh doanh luôn in thương hiệu lên ly giấy

TP.HCM trong nhịp sống hiện đại và hối hả. Thay vì vây quanh bàn ăn với bữa cơm và thức uống ngon lành đã dần được thay thế. Để đáp ứng được nhu cầu đó, kiểu kinh doanh theo hình thức take away với ly giấy cao cấp đã ra đời.

Thay vì ngồi tại chỗ để thưởng thức thức uống tại quầy, mọi người thích thú với ly nước trong khi di chuyển và tán gẫu với bạn bè hơn. Nắm được xu hướng đó, các nhà kinh doanh thức uống đã dần tiếp cận cách thức quảng cáo thương hiệu bằng cách in logo trên thân cốc giấy cao cấp. Và đó cũng chính là cách quảng cáo và thu hút sự chú ý của khách hàng trong khi họ di chuyển.

Xu hướng quảng cáo thương hiệu bằng ly giấy

Số lượng người tiêu dùng bận rộn ngày càng tăng

Hiện nay số lượng nhân viên văn phòng ở các thành phố chiếm số lượng lớn với thời gian làm việc hơn 8 giờ 1 ngày, cùng với học sinh sinh viên với thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi khiến các thức uống mang đi được ưa chuộng hơn cả.

(ảnh internet)

Việc mang theo thức uống trong những ly giấy trở nên thuận lợi và viết kiệm thời gian hơn khi bạn vừa muốn vừa đi shopping, hay vừa tán gẫu vừa thưởng thức ly thức uống ngọt ngào.

Thay đổi xu hướng trong ngành kinh doanh đồ uống

Với quá nhiều xu hướng trong ngành kinh doanh đồ uống, các nhà kinh doanh cũng phải thích ứng với các phương tiện quảng cáo mới nhất. Khi nói đến quảng cáo trên ly giấy cao cấp, mọi người cảm thấy thoải mái hơn với chúng vì thuận tiện để tiêu thụ đồ uống ngay khi đang vội vã đi làm hoặc đi học.

Xu hướng quảng cáo này không chỉ được nhìn thấy và áp dụng trong các quán cà phê, trà sữa mà còn ở các quán nhà hàng và tiệm bánh.

Các nhà sản xuất cốc giấy cao cấp luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Nhu cầu về thức uống mang đi thay vì dùng tại chỗ đã buộc các nhà kinh doanh dù lớn hay nhỏ, lẻ phải đầu tư vào quảng cáo trên ly giấy cao cấp bằng cách in logo của thương hiệu vào. Đây thực sự là một cách hiệu quả và thú vị để quảng bá một thương hiệu mới.

(ảnh internet)

Nắm bắt được tiềm năng quảng cáo thương hiệu trên thân ly giấy cao cấp các nhà sản xuất ly giấy ở Việt Nam ngày càng chú trọng hơn không chỉ bên trong mà cả hình thức bên ngoài. Bằng cách chú trọng hơn vào thiết kế mẫu mã, sẵn lòng giúp bạn trong việc in và thiết kế logo.

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận