Túi vải không dệt – Sản phẩm thân thiện với môi trường

Từ lâu túi nilong được xem như là sản phẩm đựng đồ phổ biến. Những cửa hàng nhỏ lẻ hay các siêu thị lớn đều sử dụng túi nilong. Tuy nhiên, những tác hại mà túi nilong gây ra đối với môi trường là vô cùng lớn.
 

Một sản phẩm mới được ra đời thay thế vai trò của túi nilong những vẫn thân thiện với môi trường, đó là túi vải không dệt. Với những ưu điểm như bền chắc, đẹp mắt, túi không dệt còn có khả năng tự phân hủy nên không gây hại đối với môi trường.

Túi không dệt - Túi môi trường
 

Trong những năm gần đây, túi vải không dệt ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng. Sản phẩm túi vải không dệt – túi môi trường đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi đặc điểm ưu việt.
 

Tại sao nên sử dụng túi vải không dệt?


Tính thẩm mĩ
 

Túi vải không dệt có kiểu dáng và màu sắc đa dạng, bạn có thể dễ dang lựa chọn theo sở thích cũng như mục đích sử dụng. Không chỉ đơn thuần là một công cụ để đựng đồ, túi vải không dệt còn có thể được sử dụng như một chiếc túi thông thường.
 

Túi không dệt - Túi môi trường

Bên cạnh đó, các công ty doanh nghiệp có thể tận dụng để in logo, thương hiệu của mình lên bề mặt của túi vải không dệt. Đây là phương pháp quảng bá hình ảnh hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí
 

Độ bền cao
 

Không giống với những sản phẩm thông thường, túi vải không dệt được làm từ những sợi vải hóa học liên kết với nhau được ép bằng phẳng chứ không thực hiện bằng cách dệt hay đan.Vì vậy túi vải không dệt rất bền chắc, có thể đựng được những vật nặng àm không lo đứt, rách.
 

Giá thành rẻ

Related image
 

Túi vải không dệt đang phổ biến trên thị trường và có nhiều mức giá. Nhìn chung, giá thành của túi vải không dệt là hoàn toàn phù hợp với những công dụng mà nó mang lại
 

Thân thiện với môi trường
 

“Xanh – Sạch – Đẹp” luôn là tiêu chí hàng đầu được hướng đến hiện nay. Những sản phẩm an toàn cho môi trường luôn được ưa chuộng. Túi vải không dệt được ra đời nhằm mục đích đó.


Được sản xuất bằng nghệ hiện đại, chất liệu thân thiên với môi trường, túi vải không dệt ít bám bụi, có thể tái sử dụng nhiều lần, thời gian tiêu hủy ngắn (từ 2-3 năm). Có thể nói, đây là sản phẩm phù hợp thay thế cho những sản phẩm gây hại đến môi trường.

Related image


An toàn cho người sử dụng


Túi vải không dệt rất mềm và xốp. Hơn nữa, thành phần cấu tạo túi rất an toàn nên không gây kích ứng da, sản phẩm không mùi nên không gây hại cho sử người sử dụng.
 

Túi vải không dệt – sản phẩm vì môi trường


Với những ưu điểm như chất lượng tốt, giá thành rẻ, kiểu dáng đa dạng, túi vải không dệt là một sản phẩm tuyệt vời đáng để sử dụng. Bên cạnh đó, túi vải không dệt còn vô cùng thân thiện với môi trường. Sử dụng túi vải không dệt thay thế cho túi nhựa, túi ni lông là chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
 

Túi không dệt - Túi môi trường

Công ty Phan Khang là cơ sở chuyên sản xuất túi vải không dệt – túi môi trường chất lượng cao, giá thành rẻ. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Viết bình luận