Túi vải không dệt Phan Khang – Sản phẩm mới của ngành bao bì

Ngày nay, việc sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường đang được các doanh nghiệp chú trọng. Và việc sản xuất túi vải không dệt là một trong những loại sản phẩm thân thiện môi trường, không độc hại, kháng khuẩn, thông hơi tốt, độ co giãn cao. Hơn thế nữa, đây còn là một trong những sản phẩm mới của ngành bao bì đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Túi vải không dệt Phan Khang với hình thức đẹp, màu sắc nổi bật phù hợp cho việc quảng cáo thương hiệu, các đợt tung sản phẩm mới, quà tặng, sản phẩm khuyến mãi, các hội nghị, …

Bằng nguyên liệu nhựa tái chế Polyproylene, Phan Khang sản xuất ra túi vải không dệt

Túi không dệt - Túi môi trường

Vải không dệt là một loại vải làm từ vật liệu làm từ sợi hóa học liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt hoặc xử lý dung môi. Thuật ngữ này được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất các loại vải mà không phải dệt. Từ các hạt nhựa được kéo thành sợi dài, liên kết thành tấm với nhau bằng hóa chất hoặc nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp, mà không cần trải qua quá trình may, dệt nên chúng còn được gọi là vải không dệt.

Không giống loại vải thông thường, vải không dệt không được tạo ra do sự đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Nguyên liệu ban đầu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học (ép nóng). Phương pháp này cho phép sử dụng nguyên liệu có phạm vi lớn cả về chủng loại và kích thước.

Túi không dệt - Túi môi trường

Đặc biệt, túi vải không dệt còn được coi như là một sản phẩm thân thiện với môi trường vì chúng có thể tái sử dụng, dùng lại nhiều lần và dễ phân hủy ở điều kiện môi trường tự nhiên.

 

Túi vải không dệt được ứng dụng như thế nào?

Khi sử dụng thì túi vải không dệt Phan Khang rất bền mặc dù nó được thiết kế có vòng đời sống ngắn (thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm). Bên cạnh đó, vải không dệt vải có thể có thêm các chức năng cụ thể như thấm hút chất lỏng, chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, mềm mại, dai, bền…Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. 

Các loại túi không dệt được sản xuất để chịu được trọng lượng nặng và có khả năng chịu nước, chống thấm mà vẫn mềm mại nhẹ nhàng lại không dị ứng với cơ thể con người nên rất thích hợp để sử dụng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, y tế chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng.

Túi không dệt - Túi môi trường

Với đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm.Vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi. Ngoài ra ,vải không dệt có thể rữa, in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE tạo ra sản phẩm chống thấm.

Tóm lại, bằng những tính chất của túi vải không dệt, khi khách hàng sở hữu sản phẩm này, không những sẽ mang lại nhiều tiện ích mà còn thân thiện với môi trường. Do đó, để sở những chiếc túi vải không dệt Phan Khang xinh xắn, đảm bảo chất lượng và an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0903 704 975.

 

Viết bình luận