Túi không dệt – Túi môi trường

Trái đất đang nóng lên từng ngày vì vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm bầu không khí trong đó tình trạng xả rác, tiêu dùng sản phẩm gây hại cho môi trường của con người cũng đang dần được hạn chế. Trong công cuộc đổi mới này, túi vải không dệt ra đời để thay thế túi nilon góp phần bảo vệ cuộc sống loài người.

Thông tin chung về túi vải không dệt

Túi không dệt được làm từ vải không dệt, được tạo ra bằng sợi vải PP (Polypropylene), được liên kết bằng nhiệt hoặc xử lý dung môi. Vì đây là loại vải không được dệt như các loại vải thông thường khác nên được coi là vải không dệt (No-Woven). Vải không dệt sở hữu nhiều tính năng như: chất liệu vải bền, dày, chống thấm nước tốt, có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu nhiệt cùng độ đàn hồi cao,... Trong tương lai, những sản phẩm từ vải không dệt sẽ trở thành xu hướng của thời đại, là những chiếc túi bảo vệ môi trường hiệu quả.

Sản phẩm túi không dệt thân thiện với môi trường

Do túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nguyên liệu  (Polypropylene) PP, chất liệu hạt nhựa nên có thể tự phân hủy nhanh chóng mà không hề chứa bất kỳ chất độc hại nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường sống xung quanh.. Đặc tính sản phẩm: có khả năng tự phân huỷ, thân thiện môi trường, thoáng khí,... Đặc biệt, sản phẩm túi không dệt có khả năng chống cháy và chống nước, kháng tia cực tím, có độ co giãn tốt. Không chỉ vậy, túi còn có thể  giặt để sử dụng lại nhiều lần. Đây chính là một trong những lý do khiến những chiếc túi vải không dệt được nhiều người ưa chuộng.

Giải pháp marketing hiệu quả

Túi vải không dệt là công cụ không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Là giải pháp rẻ tiền nhưng mang thương hiệu doanh nghiệp lan toả nhanh chóng trong cộng đồng người tiêu dùng. Giúp khách hàng ấn tượng và nhớ đến sản phẩm và doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Không những giúp bạn truyền tải thông điệp đến với người sử dụng mà khi sử dụng để gói quà tặng hoặc đựng sản phẩm sẽ giúp nâng cao giá trị của món quà và sản phẩm đó.

Túi vải không dệt được làm từ vật liệu sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng thiết kế theo bất kỳ yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, bên ngoài có thể in ấn theo bất kỳ thông tin nào mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Do đó túi vải không dệt là sản phẩm giúp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng.

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc

Những chiếc túi không dệt được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật, mang tính thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn phong phú cả về kiểu dáng. Chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp, siêu thị, công ty,... đều sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Ở các nước phát triển như Nhật Bản hay các nước châu Âu, túi vải không dệt trở thành trào lưu về phong cách thời trang hiện đại góp phần tạo nên sự đa dạng cho ngành thời trang. Có thể thấy, túi vải môi trường đang góp phần tạo nên giá trị không chỉ cho môi trường, cho xã hội mà còn cho người tiêu dùng đặc biệt là các doanh nghiệp.

 

Viết bình luận