Tô giấy an toàn với sức khỏe cho người tiêu dùng

Tô giấy an toàn với sức khỏe cho người tiêu dùng

        Các sản phẩm tô giấy có thành phần chủ yếu làm từ bột giấy có lớp tráng nhựa PE. Do đó gần như không quá nguy hiểm nếu sử dụng trong một lần, lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

        Với những tô giấy nóng chuyên đựng thức ăn nóng như súp, cháo, ... chúng được thiết kế với 2 lớp giấy và 1 lớp tráng PE bên trong nhằm mục đích để giữ nhiệt. Còn với tô giấy lạnh chuyên đựng nước có đá như nước ngọt, cà phê đá, ... thì sử dụng cách phun cả bên trong và bên ngoài 1 lớp PE, rồi dán các đường nối với nhau. Hơn thế nữa, do biết cách áp dụng công nghệ mới an toàn trong xử lý gỗ, độ cứng của ly giấy đạt chuẩn cao với các nguyên liệu ổn định. Do đó sử dụng ly giấy không gặp trường hợp tô bị mục nát khi gặp nước và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Tô giấy có rất nhiều kích thước phù hợp với các loại thức ăn nhanh

        Trên thị trường hiện nay đang cung cấp rất nhiều các mẫu mã tô giấy đa dạng kích thước phù hợp với những lựa chọn của khách hàng.

         Những chiếc tô giấy nhỏ nhắn, xinh xắn với các kích thước nhỏ từ 160ml, 260ml, 320ml đến 390ml với miệng rộng, thấp, rất thích hợp để đựng kem, súp, cơm, ...

         Với các tô giấy to đại bự, thiết kế này dành riêng cho thực khách mang về như: bún, phở, hủ tíu, cháo, cơm, ... vô cùng thuận tiện dễ dàng mà vẫn đem lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, phổ biến với nhiều dung tích như 750ml, 780ml, 850ml đến 1000ml.

        Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Bình luận

 • avatar

  Nguyễn hải sơn
  .
  Xin giá tô giấy 540ml, mình nhập số lượng lớn
 • avatar

  Đạt
  .
  Minh xin giá Tô giấy 350ml với 750ml

Viết bình luận