Tác hại của những ly giấy thơm

Những sản phẩm thơm và đẹp mắt thường rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang những mùi hương đặc biệt thay vì mùi của chính nguyên liệu đó. Điển hình là ly giấy. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là liệu ly giấy thơm thì có an toàn và chúng ta có nên sử dụng ly giấy thơm không?

Sử dụng ly giấy thơm – Nên hay Không nên?

Ly giấy có tác dụng như:

Ly giấy có tính chất gọn nhẹ, tiện lợi khi mang đi. Vì thế phù hợp cho những chuyến phượt, picnic ngoài trời.

Ly giấy là loại ly hợp vệ sinh và an toàn đối với người sử dụng.

Với giá cả hợp lý và gần như rẻ nhất trong những loại ly, ly giấy có thể đáp ứng được cho mọi tầng lớp trong xã hội.

Bởi nó mang đặc điểm quan trọng là có khả năng phân hủy tốt, cho nên ly giấy rất thân thiện với môi trường.

Với những tín đồ handmade hay các tài năng họa sĩ có thể sáng tạo bằng những ly giấy được tái chế để làm các vật dụng trang trí như: chậu hoa, lon bút, đồ handmade các kiểu, ...

Tuy nhiên, việc sử dụng ly giấy được pha hóa chất thơm là một điều không nên. Bởi vì:

Các chất liệu thơm không chỉ ở bề mặt mà chúng có thể sẽ ngấm vào bên trong theo thời gian. Hiện nay một số công ty khi sản xuất ly giấy thường bỏ một ít hóa chất thơm vào lớp sáp tráng hoặc thấm lẫn trong giấy. Điều này kích thích người tiêu dùng nhưng đồng thời cũng sẽ gây hại cho họ.

Theo một số nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất thơm này sẽ bị rối loạn não. Việc sử dụng ly giấy thơm thường xuyên khá nguy hiểm, có thể sử dụng 1-2 lần thì không sao. Tuy nhiên, để phòng ngừa thì người tiêu dùng vẫn không nên sử dụng ly giấy thơm.

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận