Sáng tạo ly giấy đã qua sử dụng

Ý tưởng làm đồ handmade đang dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay. Khi các bạn trẻ luôn tận dụng mọi thứ có thể để làm ra những sản phẩm đầy sáng tạo và phong cách. Chẳng những thế lại còn có thể bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Làm đồ dùng handmade từ ly giấy đã qua sử dụng

Nếu bạn là một tín đồ của những chiếc ly giấy ngộ nghĩnh, đáng yêu. Và sẽ rất tiếc nuối khi phải bỏ chúng đi sau khi sử dụng xonh thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể lưu giữ lại những chiếc ly giấy mà mình yêu thích thông qua các mẹo tham khảo sau đây:

1. Bạn có thể tận dụng những ly giấy đã qua sử dụng để biến nó thành tủ đồ đựng những phụ liệu như cúc áo, hạt vòng, ghim cài giấy, ... rất hữu hiệu.

(ảnh internet)

2. Với những ly giấy cỡ to, bạn có thể biến tấu thành những chậu hoa cảnh bé bé xinh xinh treo trong phòng hay ngoài ban công giúp không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn.

(ảnh internet)

3. Hãy chuẩn bị một dải ruy băng, ren hay vải lụa, một cây kéo, và hẳn không thể thiếu chậu hoa, đó là ly giấy. Chỉ cần 10p thôi bạn có thể hô biến ra được một chậu hoa giả nhỏ nhỏ để ngay góc bàn học tập, làm việc của mình rồi.

(ảnh internet)

4. Hãy để dành những ly giấy cho lễ hội Haloween. Bạn có thể tận dụng mọi khả năng hội họa sáng tạo của mình để tạo ra những món đồ trang trí cho ngày lễ Haloween từ những ly giấy đã qua sử dụng.

(ảnh internet)

5. Thay vì sử dụng hoa làm những chiếc vòng hoa treo cửa thì những chiếc vòng hoa đó có thể được làm từ ly giấy cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những cô nàng khéo tay nhưng muốn phá cách thật táo bạo phải không nào?

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận