NHỘN NHỊP GIÁNG SINH CÙNG LY GIẤY PHAN KHANG

 

“Đêm noel đêm noel ta hãy cùng vui lên
Đêm noel ôi đêm ơn Chúa ban hòa bình chốn trần thế
Đêm noel chuông vang lên chuông giáo đường vang lên
Đêm noel ôi đêm noel ta hãy chúc nhau an bình…”


Hiện tại, khắp mọi nơi chúng ta đều nghe râm rang câu hát này, điều này cũng nhắc nhở chúng ta rằng một mùa Noel nữa lại tới. Một mùa Noel ấm cúng bên những người thân yêu. Trong những dịp như thế này chắc hẳn bạn sẽ cùng gia đình quây quần bên nhau để cùng ăn uống và trò chuyện thư giản. 
Để hòa nhập không khí giáng sinh ấy, các nhà kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống cũng đã đua nhau thay đổi mẫu mã bao bì để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như sự hấp dẫn của những sản phẩm của mình nhất là các loại thức uống. 
 


Nhưng kiểu dáng ly giấy Giáng sinh


Một ví dụ điển hình chính là chuỗi thương hiệu thức uống nổi tiếng Starbucks năm nay đã cho ra mắt tận 4 kiểu dáng cho những chiếc cốc, ly giấy của mình để phục vụ cho dịp lễ giáng sinh sắp đến. Nhờ kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc nổi bật nên doanh thu năm nay trong mùa Giáng sinh của Starbucks tăng lên rõ rệt.
 


4 mẫu ly giấy mới của Starbucks trong dịp Noel


Ngoài ra trao lưu thích chụp hình Check in ở những địa điểm đẹp của giới trẻ đang là một thế mạnh để các nhà kinh doanh nắm lấy làm 1 cách thức quảng cáo cho thương hiệu của chính mình mà không phải tốn phí 
Vì thế nếu những sản phẩm ly - cốc giấy của bạn không đủ đẹp mắt thì làm sao có thể tạo cảm giác mới lạ thú vị và thu hút khách hàng và nâng cao doanh thu sản phẩm. 
 

 


Thú vị với những chiếc ly giấy thiết kế


Chính vì thế hãy đến với Ly giấy Phan Khang chúng tôi: 
•    Phan Khang chuyên thiết kế và cung cấp các loại ly giấy, hộp giấy, tô giấy dành cho ngành ăn uống với mức giá hợp lý nhất thị trường
•    Những sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sự tin tưởng về mặt chất lượng, hài lòng về phần mẫu mã. 
•    Phan Khang luôn nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: 
-    Tư vấn tận tình miễn phí
-    Giao hàng nhanh, hỗ tợ chi phí giao hàng
-    Thiết kế design theo yêu cầu của khách hàng 
-    Và nhiều những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn khác


Mọi thắc mắc xin liên hệ tại: 
CÔNG TY LY GIẤY PHAN KHANG
Địa Chỉ: Số 43 đường số 6, KDC Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (84) 8 37260120 - 0903704975
Web: lygiay.com

Viết bình luận