QUẢNG BÁ SẢN PHẨM BẰNG LY GIẤY DÙNG THỬ HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Ngày nay, mỗi một công ty hay doanh nghiệp lớn đều có những cách quảng cáo thương hiệu khác nhau cho riêng mình nhằm tạo ra những chiến lượt marketing thương hiệu thật ấn tượng nhưng hiệu quả. Đặc biệt, đối với những thương hiệu có loại hình kinh doanh về thức uống, đồ ăn nhanh thì hình thức quảng cáo thương hiệu qua ly giấy lại càng phổ biến và hiệu quả hơn. 

ly-giấy-12oz
Hiệu ứng lan tỏa thương hiệu khi sử dụng ly giấy 
Nhiều cuộc thống kê đã cho được kết quả . Với thời gian trung bình 1 người bình thường có thể lướt mắt qua chiếc ly giấy bất kì nhất là 30s, đây cũng la khoảng thời gian đủ để trong tâm trí người dùng hình ảnh, thông điệp ấn tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Ly giấy 4oz cao
Ở Việt Nam, Trung Nguyên chính là thương hiệu đầu tiên tiên phong với chiến dịch quảng cáo thương hiệu lớn qua ly giấy thì thời gian gần đây, các hãng như Phin Deli cũng dần dần hưởng ứng và áp dụng. Tận dụng những sáng tạo độc đáo trên những ly giấy nhằm quảng bá thương hiệu, đây trở thành xu hướng của thời đại mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua 


Công dụng của việc quảng bá thương hiệu trên ly giấy Phan Khang
Có thể nói rằng, ly giấy không chỉ ngày càng được sử dụng nhiều hơn mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu cực kỳ hiệu quả mà các quán cà phê hay doanh nghiệp không nên bỏ qua bởi:
 - Bề mặt ly giấy rất dễ in ấn logo, slogan, hình ảnh, thương hiệu ... của công ty, quán cà phê hay nhà hàng, khách sạn, từ đó tạo được nét đặc trưng riêng.
- Hình ảnh trang trí in trên ly giấy quảng cáo rất đa dạng, nhiều mẫu mã lại vô cùng bắt mắt, ấn tượng khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn.
 - Sức lan truyền hình ảnh thương hiệu từ chiếc ly giấy mang lại cực kỳ tuyệt vời và đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng và thành công như: KFC, Lotteria, Highland, Pepsi….

Ly dành cho ngành ăn uống
Vì vậy, nếu thương hiệu hay nhà hàng dịch vụ - ăn uống của các doanh nghiệp đang cần thu hút khách hàng, rất cần gây ấn tượng mạnh về thương hiệu của mình bằng việc sử dụng chiếc ly giấy cho chiến dịch maketing sắp tới trong tương lai.


Mọi thắc mắc xin liên hệ tại: 
CÔNG TY LY GIẤY PHAN KHANG 
Địa Chỉ: Số 43 đường số 6, KDC Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (84) 8 37260120 - 0903704975
Web: lygiay.com

Viết bình luận