Những tác hại đến từ ly giấy kém chất lượng

Trong những năm gần đây, ly giấy liên tiếp thâm nhập vào thị trường Việt Nam và trở thành sự lựa chọn tối ưu của đông đảo quán cafe take away, quán giải khát, căn hộ hàng, văn phòng doanh nghiệp ... Nhờ kiểu dáng thích mắt, sở hữu lợi thế thuận tiện in ấn logo hình ảnh nhãn hàng, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, cũng chính bởi ly giấy được ưa chuộng đã tạo điều kiện cho các sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng mang giá tiền cực tốt được nhập cảng vào thị trường Việt Nam gây không ít hoang với lo lắng cho cả người bán hàng và người tiêu dùng.

Ly giấy kém chất lượng tràn lan trên thị trường

Lý giải bên trong điều này, chúng ta có thể thấy ly giấy không rõ xuất xứ được gia công vô cùng tinh vi. Nhìn bằng mắt thường khó có thể phân biệt được loại nào là đạt chuẩn của vật phẩm. Vì thế đã gây ra không ít cạnh tranh cho người bán mỗi khi cần phải tìm ly giấy tại quán cafe, nhà hàng, quán ăn, ... của mình.

(ảnh internet)

Vì vậy hơn hết là người tiêu dùng nên lựa chọn tìm ly giấy an toàn được phân phối bên trong Việt Nam hoặc các ly giấy nhập cảng với nguồn gốc rõ ràng, mang thông tin doanh nghiệp chi tiết để đảm bảo quyền lợi dành cho mình khi dùng ly giấy.

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận