Những loại ly phổ biến trên thị trường

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng nước hàng ngày là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống. Thế nhưng, trong từng trường hợp cụ thể, việc sử dụng loại ly nào trong sinh hoạt còn tùy thuộc vào ưu và nhược điểm của từng loại ly, đặc biệt là ly giấy.

Phân loại ly khác nhau trên thị trường

Ly thủy tinh

Có thể thấy, ly thủy tinh được ưa dùng nhiều nhất vì độ cũng như an toàn của nó, không hàm chứa chất hóa học hữu cơ, bề mặt ly cũng trơn bóng, dễ rửa, vi khuẩn và chất cặn không dễ bám vào ly. Thế nhưng, chi phí cao cộng với việc dễ vỡ, khó bảo quản lại khiến nhiều người e ngại khi chọn mua chúng.

(ảnh internet)

Ly nhựa

Ly nhựa cũng là một lựa chọn hợp lý khác vì tính đa dạng mẫu mã và giá tiền hợp lý mà nó mang lại. Thế nhưng các tổ chức y tế ngày càng khuyến cáo không nên dùng thường xuyên ly nhựa vì chứa nhiều chất không độc hại lại một lần nữa khiến chúng ta phải cân nhắc khi sử dụng chúng.

(ảnh internet)

Ly inox

Ly inox thường đắt hơn ly gốm, sứ vì tính chất không gỉ của nó. Bình thường các nguyên tố kim loại trong ly khá ổn định. Nhưng nếu sử dụng các loại thức uống có vị chua hay cà phê, môi trường axit làm các nguyên tố này có thể bị "hòa tan", vì thế không thực sự tốt cho sức khỏe.

(ảnh internet)

Ly men

Ly men khá đẹp và đa dạng về mẫu mã. Nhưng là loại ly được khuyến cáo không nên dùng nhất bởi lớp men có thể giải phóng nguyên tố chì khi đựng đồ nóng hay có tính kiềm, axit cao.

(ảnh internet)

Lí do nên lựa chọn ly giấy

Và một loại ly cuối cùng, đó chính là ly giấy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ do đa dạng trong thiết kế, vừa an toàn với người sử dụng do thành phần cấu tạo không những thân thiện với môi trường mà còn an toàn với sức khỏe, lại có giá thành rất rẻ so với các loại ly khác cũng như tính tiện lợi, gọn nhẹ khi sử dụng. Tại sao lại không lựa chọn ly giấy giá rẻ?

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận