Những cuốn truyện tranh chuyển động tuyệt vời trên ly giấy

Nếu là người thích uống cà phê, chắc hẳn bạn không còn thấy xa lạ với ly giấy nữa. Không chỉ dùng để đựng đồ uống, chúng còn là thứ lý tưởng để những người yêu thích vẽ vời sáng tạo. Và với chàng họa sĩ tài năng tới từ Nhật Bản có tên Shinrashinge, anh lại tiếp tục nâng tầm của những chiếc ly này lên thành một bộ môn nghệ thuật mới.

(ảnh internet)

Anh chàng họa sĩ Shinrashinge, người Nhật đã biến những chiếc cốc giấy bình thường thành các tác phẩm truyện tranh chuyển động vô cùng sáng tạo mà chúng ta không thể ngờ tới.

Dưới bàn tay của họa sĩ Shinrashinge, những chiếc cốc đã được biến hình thành tác phẩm truyện tranh.

Là một người hâm mộ anime - manga cuồng nhiệt, Shinrashinge đã có một ý tưởng không thể độc lạ hơn: biến cốc giấy trở thành truyện tranh.

Để làm cốt truyện có chiều sâu, anh đã sử dụng ba chiếc cốc giấy, sau đó vẽ lên đó các khung hình và cắt đi những phần cần thiết từ bên ngoài có thể nhìn được hình vẽ bên trong. Ý tưởng trông có vẻ đơn giản nhưng cũng đòi hỏi Shinrashinge phải sắp đặt cẩn thận để nội dung và hình ăn ăn khớp nhau.

Tác phẩm đầu tiên của Shinrashinge là truyện tranh Doraemon và bạn hữu du hành trên cỗ máy thời gian. Sau đó là One Punch Man, One Piece và 7 viên ngọc rồng.

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận