Ly giấy trở thành xu hướng thời đại mới

Từ các thập niên cuối của thế kỷ 20, ly giấy đã được lớn mạnh từ giải pháp sức khỏe sang vật thuận tiện hàng ngày. Mỗi ngày, hàng triệu dòng ly giấy được dùng để người ta đem Soda, Cafe và các đồ uống khác khi đi đường.

Năm 1907, Lawrence Luellen lớn mạnh sản phẩm ly dùng một lần đầu tiên mà ngày nay được biết đến là Ly Dixie để giúp tăng sự an toàn, phòng chống bệnh truyền nhiễm. Sau này ông trở thành máy bán nước tự động sở hữu những dòng ly dùng một lần và bắt đầu đưa nhận thức tới cộng đồng về tác hại của những chiếc ly sử dụng chung. Và cái hay khác là, Cốc Dixie còn được gọi là “ly giấy sức khỏe ” bởi vì mục đích nguyên thuỷ của nó là để thúc đẩy vệ sinh công cộng.

Xu hướng hiện đại từ những ly giấy

Điều quan trọng hơn cả là ly giấy khả năng phân hủy hiệu quả hơn các mẫu ly bằng vật liệu khác đa dạng lần, đặc trưng mang 1 thời gian ly PP đã lớn mạnh rầm rộ điều này thực sự đáng lo ngại cho môi trường sinh thái đang ngày càng bị đe dọa.

(ảnh internet)

Đặc trưng khả năng tái sử dụng của ly giấy sẽ góp phần thúc đẩy việc bảo vệ môi trường hiệu quả. Tạo lập cuộc sống cân bằng và văn minh.

Phần tiết diện trên thân ly hoàn toàn với thể khai thác chuyên dụng cho các mục đích thẩm mỹ hoặc quảng bá hết sức hiệu quả. Việc in logo hoặc hình ảnh sống động sẽ góp phần làm cho tính thẩm mỹ của cái ly nâng cao đồng thời tác động trực tiếp đến thị giác của công chúng, người sử dụng dùng cho mục đích PR nhãn hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp…Ta với thể thấy ngày nay một số nhãn hiệu ăn nhanh đã tiêu dùng ly giấy nóng hết sức hiệu quả như: BBQ, KFC hoặc Loteria…

(ảnh internet)

Việc hàng triệu mẫu ly mang in hình logo OLYMPIC Bắc Kinh được ưa chuộng trong thế vận hội mùa hè tại Bắc Kinh tháng tám năm 2008 đã thực sự khiến thay đổi nhận thức của hàng triệu người dân Bắc Kinh cũng như góp phần PR hình ảnh nhãn hiệu của đất nước Trung Hoa đến hàng triệu du khách tham dự thế vân hội.

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận