Ly giấy thực sự an toàn với môi trường?

Có thể nói ly giấy an toàn góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Vậy nó góp phần như thế nào?

Bảo vệ môi trường bằng cách thay đổi thói quen sử dụng những đồ dùng hàng ngày cũng là một việc làm đang được khuyến khích và lan rộng ra nhiều người trong xã hội. Hiện nay chúng ta có thể không còn ngạc nhiên khi ly giấy đang được thay thế cho ly nhựa. Chúng ta có thể bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Ly giấy có phải vị cứu tinh của môi trường?

Về chất liệu:

Loại rác thải để lại hậu quả lâu dài nhất chính là nhựa. Vì chúng rất khó phân hủy nhưng lại dễ sản xuất. Loại rác thải này có tuổi thọ cao hơn chúng ta rất nhiều, thậm chí gấp 10 lần chúng ta. Điển hình một cái ly nhựa có tuổi thọ gấp 10 lần con người. Trải qua phải hơn 10 thế kỷ thì nó mới có thể biến mất.

Còn ly giấy thì như thế nào? Ly giấy thường được sản xuất từ giấy nguyên chất. Đây là một loại nguyên liệu dễ phân hủy trong một thời gian ngắn khi được đưa vào quá trình xử lý rác thải.

(ảnh internet)

Về an toàn:

Trên thực tế thì chúng ta cũng hay sử dụng lại ly nhựa để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Nhưng tiếc là chúng lại trở nên không an toàn cho chúng ta. Nhất là khi chất liệu nhựa sẽ rất nguy hiểm và sẽ tiết ra chất độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Ly giấy thường chỉ được sử dụng một lần nên có thể đảm bảo được độ an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Được làm từ nguyên liệu giấy thuần khiết PO tư bã mía kèm một lớp tráng PE, nên ly giấy có thể chịu tương đối được cả hai môi trường nóng lạnh.

(ảnh internet)

Về bề ngoài:

Bề mặt ly giấy nhẵn bóng rất tiện lợi trong việc in ấn những logo, hình ảnh, slogan, nhãn hiệu, ... cho sản phẩm. Ly giấy giúp cho việc trang trí dễ dàng và đẹp đẽ hơn. Không những thế, nhờ chịu nhiệt tương đối tốt, trang trí trên ly giấy sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều như ly nhựa.

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

(ảnh internet)

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975.

Viết bình luận