Ly Giấy Đựng Các Thức Uống Nóng Tiện Dụng

Ly giấy đựng thức uống nóng là giải pháp tiện lợi nhất cho những người bận rộn mà vẫn thưởng thức được những thức uống nóng thơm ngon đủ vị đáp ứng được sự độc đáo trong thiết kế mà an toàn cho sức khỏe.

Ly cốc giấy nóng – Bạn đồng hành của những người bận rộn.

Có thể nói ly cốc giấy nóng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người kinh doanh, nhân viên văn phòng,...với những gì tinh tế nhất mà không sản phẩm nào thay thế được.

Là sản phẩm được tin dùng bởi nó được làm từ những gì thân thiện và an toàn nhất. Được sản xuất từ tinh bột giấy PO và phủ một lớp bên ngoài là PE được sử dụng cho các đồ uống nóng như trà nóng, cafe hay socola nóng... Ngoài ra, 2 lớp giấy có khoảng cách ngăn tỏa nhiệt nên giữ được chất lượng đồ uống cao và người cầm không bị bỏng tay. Hoặc một số nơi còn tạo gợn sóng cho lớp giấy nằm bên ngoài để tăng khả năng giữa nóng cho thức uống của bạn. Ngày nay chúng sẽ được thiết kế thêm tay cầm hay quai cầm để bảo vệ tay bạn khỏi nhiệt độ của những đồ nóng

 

Ưu điểm của ly giấy đựng các thức uống nóng

  • Ly giấy nóng chỉ sử dụng một lần, tiện dụng cho sử dụng và phân hủy, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường (hạn chế con đường lây lan mầm bệnh).

  •  Giữ nhiệt được lâu, giữ hương vị của thức uống, đồ ăn được thơm ngon, tròn vị.
  • Được in, thiết kế sẵn hoặc được thiết kế riêng theo ý tưởng, phong cách bạn yêu cầu.
  • Chi phí giá thành rẻ, đồ họa thiết kế in ấn giữ được lâu nội dung bắt mắt đầy thu hút.

 

Giới thiệu sản phẩm ly giấy đựng các thức uống nóng của Phan Khang:

  • Sản phẩm: Ly giấy đựng cà phê và các thức uống nóng
  • Thành phần: Tinh bột giấy được tráng bên ngoài bằng lớp nhựa PE
  • Ly giấy nóng tại Công ty ly giấy Phang Khang được sản xuất theo quy trình hiện đại tiên tiến với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng. Ly giấy Phan Khang của chúng tôi luôn đảm bảo tốt 4 tiêu chí chính là : Tính an toàn, tính thẩm mỹ, tính thân thiện và tiện dụng cao đối với mỗi sản phẩm của mình. Ly giấy 2 lớp hiện tại đang sản xuất 2 loại là 7oz và 9oz, trong tuong lai sẽ phát triển các loại ly khác nữa.
  • Kích thước: 9oz, 4oz, 10oz, 14oz….

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại:

CÔNG TY LY GIẤY PHAN KHANG

Địa Chỉ: Số 43 đường số 6, KDC Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

ĐT: (84) 8 37260120 - 0903704975

Web: lygiay.com

Viết bình luận