ĐÓN TẾT DƯƠNG LỊCH SUM VẦY CÙNG LY GIẤY PHAN KHANG

 

               “Merry Chrismas and Happy NewYear”                 
 

Sau 12 tháng mọi người lại chuẩn bị đón năm mới, phương Tây gọi là New Year, nước ta gọi là Tết Dương lịch. Dù ngày 1/1 chưa được tất cả các quốc gia trên thế giới chấp nhận là New Year song Tết Dương lịch vẫn là thời điểm đánh dấu một năm mới bắt đầu.
Với các nước phương Tây, mọi người nô nức vui chơi ở nơi công cộng trong đêm giao thừa để chờ đón giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Những quả bóng được thả rơi trong giây đầu tiên của năm mới, pháo hoa bắn sáng rực đất trời, mọi người cùng nâng ly chúc tụng nhau trong niềm vui mới. 
 


Người phương Tây chào đón năm mới bằng những màn pháo hoa rực rỡ 


Hiện nay, với xu hướng phát triển kinh tế hội nhập toàn cầu nên nền văn hóa của các nước khác cũng ảnh hưởng đến Việt Nam chúng ta ít nhiều. Do vậy, vào ngày Tết Dương lịch này các nhân viên ở những công ty nước ngoài thường được nghỉ nhiều ngày và nhận nhiều chính sách ưu đãi ngày lễ hơn. 
Những ngày này thì hầu hết tất cả mọi người thường cùng nhau làm một chuyến du lịch dã ngoại nhỏ bên gia đình, bạn bè sau một thời gian làm việt mệt mỏi, căng thẳng. 
 


Thư giản bằng một chuyến du lịch nhỏ với gia đình


Đối với những cuộc đi chơi xa như thế này thì việc khó khăn nhất chính là chuẩn bị đồ dùng thích hợp và những sản phẩm bằng giấy, điển hình là ly giấy – tô – bát giấy là vật dụng không thể thiếu. 
Tại sao chúng lại hữu ích đến như vậy? Ngay từ cái tên chúng ta cũng đã nhận thấy công dụng tối ưu nhất của những chiếc ly – tô – bát giấy này. Với chất liệu từ giấy nguyên chất đảm bảo an toàn sức khỏe cùng với người tiêu dùng.
 


Cùng bạn bè cắm trại ở một nơi xa


Ngoài ra, với chất liệu giấy nên khi mang đi đường xa bạn sẽ tiết kiệm được diện tích, khối lượng để đồ và không bị vỡ, bể khi va chạm nhẹ. Cuối cùng, vì là ly – tô – bát giấy sử dụng một lần nên việc dọn dẹp trở thành chuyện đơn giản và hợp vệ sinh, giúp bạn có thêm nhiều thời gian đẻ vui chơi, tận hưởng cùng gia đình và những người thân yêu. 


Đơn vị cung cấp những sản phẩm bằng giấy uy tín
Xin giới thiệu bạn đọc một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bằng giấy chất lượng cũng như uy tín nhất tại tp. Hồ Chí Minh công ty Ly Giấy Phan Khang 

  •     Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối ly giấy 
  •     Cùng với mạng lưới người tiêu dùng đa dạng và lớn mạnh
  •     Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với công việc
  •     Đặc biệt hơn là những sản phẩm của chúng tôi đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng sản phẩm. 
  •     Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mang nhiều màu sắc mới lạ công dụng vượt xa sự tưởng tượng của bạn

CÔNG TY LY GIẤY PHAN KHANG
Địa Chỉ: Số 43 đường số 6, KDC Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (84) 8 37260120 - 0903704975
Web: lygiay.com


 

Viết bình luận