ĐEM CẢ THẾ GIỚI VÀO CHIẾC LY GIẤY


Ngày nay, ly giấy gần như xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống từ quán nước giải khát nho nhỏ đến những nhà hàng ăn nhanh sang trọng cáo cấp hay thậm chí là các văn phòng công ty, siêu thị, trường học. Vậy bạn có bao giờ nghĩ rằng mối liên hệ giữa những chiếc ly giấy bé nhỏ này và cuộc sống của chúng ta chưa? Hãy cùng Ly Giấy Phan Khang tìm hiểu về điều này qua bài viết dưới đây nhé!


Những thiết kế biểu thị ánh nhìn cuộc sống 


Trong những mối liên hện gần gũi mà chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng nhất giữa ly giấy và cuộc sống chính là những thiết kế, kiểu dáng bề ngoài của những chiếc ly giấy này. 
Ở một số nơi người ta đã nảy sinh ý tưởng từ cuộc sống, đem hết những điều tốt đẹp, điệu kỳ, hay những thứ cần phản ánh đem đến nhận thức tích cực của mọi người thông qua những chiếc ly giấy. Ví dụ tiêu biểu là các thiết kế ly giấy chúng ta thường tháy nhất trên thị trường là: 


-    Hình động vật ngộ nghĩnh, nhân vật hoạt hình dnahf cho những sản phẩm ly giấy trẻ nhỏ. Bé gái có thể chọn hình ảnh các nàng công chúa Disney xinh xắn, với các bé trai thì là các hình siêu anh hùng mạnh mẽ ( Bad man, Spiderman,…) 


 

-    Các câu Slogan, biểu tượng, câu nói ấn tượng. Các thiết kế này thường được các cửa hàng, các doanh nghiệp, công ty chọn dùng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. 

 


 

-    Màu sắc ở đây thì bắt mắt, sống động 

 


Các mối quan hệ thể hiện qua cách cầm ly giấy 


Có thể bạn không biết nhưng cách cầm ly giấy cũng giống như cách mà bạn quan tâm đến các mối quan hệ với gia đình, bạn bè và người thân của mình. Nếu như bạn cầm ly giấy một cách hời hợt, kẹp bằng 2 ngón tay thì chắc chắn sẽ làm rơi ly, làm đổ nước uống bên trong. Điều này cũng giống như việc nếu bạn vô tâm với các mối quan hệ của mình thì tình cảm giữa 2 phía sẽ nguội lạnh và mối quan hệ có thể bị tan vỡ.

 


Ngược lại nếu bạn cầm ly giấy một cách chắc chắn, cẩn thận bằng cả hai tay của mình thì không những giữ chặt ly mà còn có thể cảm nhận hơi ấm ngọt ngào tỏa ra từ nhiệt độ thức uống trong ly. Tương tự như khi bạn quan tâm hết lòng, xây đắp cho các mối quan hệ thì chúng sẽ ngày càng bền vững hơn.


Nhưng mẫu thiết kế ly giấy độc đáo

 

 

Vậy đó, ly giấy không chỉ là một sản phẩm vô tri vô giác mà nó còn phần nào phản ánh cuộc sống và tâm hồn của mỗi chúng ta. Do đó, Ly Giấy Phan Khng chính là một đơn vị cung cấp những sản phẩm này một cách uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự Tư vấn và giải đáp về các sản phẩm Tô - Ly giấy từ những nhân viên của bộ phận chăm sóc khách hàng cực kì tận tình bên công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ : 


CÔNG TY LY GIẤY PHAN KHANG
Địa Chỉ: Số 43 đường số 6, KDC Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (84) 8 37260120 - 0903704975
Web: lygiay.com

 

Bình luận

  • avatar

    Bùi Đức Tuệ
    .
    Dạ cho em hỏi, tại sao mình có sản xuất ly giấy, mà không sản xuất nắp ly giấy bằng những vật liệu thân thiện với môi trường ạ

Viết bình luận