Đảm bảo lượng nước hằng ngày bằng ly giấy phan khang

Hầu hết chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của việc giữ cơ thể đủ nước, đặc biệt vào các tháng hè nóng bức.. Do vậy, không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh nguồn nước mà bạn cần phải vệ sinh cả những thiết bị đựng nước. Để có thể đảm bảo được điều này, khi cầm trên tay một ly đựng nước bạn phải đảm bảo chúng an toàn và vệ sinh. Vậy làm sao để biết được sản phẩm mà bạn đang sử dụng có đảm bảo được an toàn, chất lượng hay không? Phan Khang xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho khách hàng qua bài viết sau đây.

Ly giấy uống nước Phan Khang đảm bảo sự an toàn cho bạn

Hiện nay, chưa có giải pháp nào dứt điểm để có thể giải quyết triệt để vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi lẽ, các đồ đựng thực phẩm, thức uống chưa được kiểm soát  một cách chặt chẽ, vẫn còn khá lõng lẽo và chưa sát sao. Thực trạng sản phẩm đồ nhựa hiện nay đang là hàng nhập lậu xuất hiện rất nhiều ở nước ta, từ các tỉnh thành nhỏ lẻ, cho đến các thành phố cấp trung ương như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Sự gia tăng đến quá mức của các mặt hàng chất lượng luôn đưa người tiêu dùng đến bờ vực suy yếu sức khỏe, bởi nó có giá thành rất rẻ và dễ sử dụng.

Do vậy, để đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của khách hàng, việc sử dụng ly giấy đựng nước uống nhằm giúp bạn tránh được căn bệnh truyền nhiễm. Bởi đây thường là loại ly giấy sử dụng một lần. Khi đó, mỗi người chỉ sở hữu một ly giấy và chỉ sử dụng ly giấy trong một lần. Tức là mỗi thời điểm, bạn chỉ sử dụng một ly giấy tương ứng, sau khi bạn dùng xong hãy nhẹ nhàng bỏ chúng vào thùng rác để đảm bảo tính  mĩ quan cho thành phố.

Ngoài ra, ly giấy đựng nước uống là loại ly giấy an toàn sức khỏe từ bên trong, có thể nói nó an toàn từ nguyên liệu sản xuất cho đến việc in ấn. Các công đoạn này luôn luôn phải đạt các tiêu chuẩn và thống nhất giữa các khâu để đưa ra sản phẩm chất lượng nhất.

Đảm bảo lượng nước hằng ngày bằng ly giấy Phan Khang

Để đảm bảo rằng hằng ngày cơ thể của bạn tiếp nhận đủ lượng nước và duy trì sức sống căng tràn, năng động, hãy sử dụng ly giấy đựng nước. Phan Khang cung cấp nhiều sản phẩm ly nhựa với nhiều kích thước khác nhau. Với ly giấy big size loại bạn chỉ cần uống đầy 3 ly loại này đã hơn số lít nước cần uống để có thể duy trì một làn da có độ ẩm tốt, mịn màng, trắng sáng. Loại ly giấy này thuộc kích cỡ tầm trùng, khá gọn, vừa tay.

Bên cạnh đó, bạn cần tham gia các hoạt động thể dục để khiến năng lượng tuổi trẻ được đốt cháy hết mình, hay giúp thư giãn, gìn giữ độ dẻo dai ở người lớn và người cao tuổi.

Nhưng, hãy nhớ rằng  việc duy trì sức khỏe, cũng như làm cho cơ thể lúc nào cũng căng tràn sức sống bằng việc uống đủ lượng nước là cần thiết mỗi ngày.

Vì vậy, kể từ bây giờ, mỗi người tiêu dùng chúng ta hãy tập cho mình thói quen sử dụng những chiếc ly giấy Phan Khang để đảm bảo đủ lượng nước hằng ngày, và để góp phần tạo một môi trường thân thiện với sức khỏe của bạn lẫn người thân yêu. Do đó, để sở những chiếc ly giấy xinh xắn, đảm bảo chất lượng và an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0903 704 975.

 

Viết bình luận