8/3 ĐỪNG NHÀM CHÁN VỚI NHỮNG BÓ HOA VÀ GẤU BÔNG


Vào ngày này các cánh đàn ông luôn phải đau đầu để suy nghĩ xem nên tặng món quà gì để mang đến sự bất ngờ cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Dù là người con gái mình yêu, người phụ nữ luôn chăm sóc mình hay thậm chí là người bạn cảm mến…  Một số người hay lên Google và search những câu như: “Tặng quà gì cho bạn gái ngày 8/3” hay “Con gái thích quà gì vào ngày 8/3”. Tất cả chỉ là một mớ lý thuyết suông và hãy để tôi chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm thực tế.

8/3 luôn là ngày lễ quan trọng đối với những người phụ nữ 


Bạn là người thực dụng, bạn cần tặng một món quà có giá trị và phải phù hợp với từng hoàn cảnh, từng đối tượng. Với một mục đích cuối cùng là làm tăng giá trị của bản thân trong mắt người đó. Hãy luôn ghi nhớ điều này.


Đừng nên tặng hoa và gấu bông 
Hầu hết những lời khuyên tặng quà cho phụ nữ đều là hoa, nó tượng trưng cho cái đẹp và thể hiện bạn là một người lãng mạn. Hầu hết các cô gái được tặng hoa đều tỏ ra rất thích, rất cảm kích với ánh mắt long lanh.
Bạn sau khi về nhà thì cảm thấy tự hào về bản thân, vì đã chọn được một bó hoa hồng khá đẹp và có vẻ cô nàng rất thích. Nhưng thực tế là gì, bó hoa của bạn nếu may mắn sẽ được để trong phòng của cô nàng, may mắn hơn nữa thì sẽ được cắm trong bình, để rồi một vài ngày sau nó sẽ được nằm trọn trong thùng rác.

Những bó hoa tươi thắm được lựa chọn 


Và những gì còn đọng lại trong trí nhớ của cô nàng là gì? Không gì cả. Phụ nữ rất hay quên, đó là lý do vì sao họ cần người khác khen họ đẹp mỗi ngày, hay suốt ngày hỏi “Anh có yêu em không?”
Còn gấu bông thì sao? Một món quà cực kỳ dễ thương, cute hợp với những cô nàng mới lớn hay mộng mơ. Và sau khi bạn tặng cô nàng một con gấu bông cao bằng đầu người, bạn đã biến mình thành anh trai của cô ấy. Gấu bông là một món quà cực kỳ không phù hợp với phụ nữ từ 18 tuổi trở lên, và nó khiến cho cô ấy nghĩ rằng bạn chỉ coi cô ấy như trẻ con.

Những chú gấu đáng yêu cũng được nằm trong danh sách 


Vậy nên tặng quà gì? 
Phái mạnh luôn luôn thích những người phụ nữ đảm đang, luôn bị mê đắm bởi những người phụ nữ biết nấu những món ăn ngon. Và công việc bếp núc cũng chính là sở thích của phụ nữ, bản thân người phụ nữ luôn thích được khen là “ đảm đang” luôn muốn được khen những món ăn mình nấu, luôn muốn người mình yêu thương thật hạnh phúc khi ăn những món mình nấu. 


Phụ nữ rất đơn giản, chỉ là đàn ông không chịu tìm hiểu thôi. Chính vì những điều này, Ly Giấy Phan Khang muốn mách nhỏ cho những người đàn ông, những chằng trai một bí quyết làm phụ nữ hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. 
Đó chính là những sản phẩm ly giấy nhỏ xinh dùng để đựng bánh cup cake tự làm với hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu và lãng mạn, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Với những sản phẩm ly giấy của chúng tôi sẽ giúp bạn mang niềm vui, hạnh phúc đến với những người phụ nữ thân yêu của bạn. Khiến cho ngày 8/3 trở nên ngọt ngào, tràn ngập sắc hồng. 

CÔNG TY LY GIẤY PHAN KHANG
Địa Chỉ: Số 43 đường số 6, KDC Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (84) 8 37260120 - 0903704975
Web: lygiay.com

Viết bình luận