Ly Giấy Có Quai Hoặc Cover Chống Nóng Là Ly Giấy Mang Đi Tiện Lợi

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: LygiayPhanKhang
Loại: Ly Giấy
Ly giấy là một loại ly làm bằng giấy và thường được lót bằng nhựa hoặc sáp để ngăn chặn chất lỏng rò rỉ ra ngoài hoặc ngấm qua giấy. Ngày nay, ly giấy được sử dụng khá phổ biến bởi các tính năng ưu việt và dễ sử dụng, đặc biệt là ly giấy có quai hoặc cover chống nóng. Ly giấy có quai hoặc cover chống nóng là một sản phẩm hữu ích và rất cần thiết cho những ai đang kinh doanh các loại thức uống nóng như trà, cà phê,… dạng mang đi (take a way). Đây cũng là một loại sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng được thu hút bởi giới trẻ hiện nay.   Ly giấy có quai...

Ly giấy là một loại ly làm bằng giấy và thường được lót bằng nhựa hoặc sáp để ngăn chặn chất lỏng rò rỉ ra ngoài hoặc ngấm qua giấy. Ngày nay, ly giấy được sử dụng khá phổ biến bởi các tính năng ưu việt và dễ sử dụng, đặc biệt là ly giấy có quai hoặc cover chống nóng.

Ly giấy có quai hoặc cover chống nóngmột sản phẩm hữu ích và rất cần thiết cho những ai đang kinh doanh các loại thức uống nóng như trà, cà phê,… dạng mang đi (take a way). Đây cũng là một loại sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng được thu hút bởi giới trẻ hiện nay.

 

Ly giấy có quai hoặc cover giúp khách hàng tránh bỏng tay:

Với những đồ uống nóng, nếu chỉ sử dụng ly giấy không thôi sẽ khiến cho người sử dụng dễ bị bỏng tay, bởi vậy ly giấy có quai hoặc cover chống nóng Phan Khang sẽ giúp bạn thoải mái cầm ly mà không sợ nóng.

Chất liệu giấy đem lại cho chiếc ly giấy có phần thân thiện với môi trường. Với độ dày nhất định và kết cấu hợp lý, chúng vừa làm cho ly bớt nóng khi cầm trên tay, vừa đem lại vẻ ngoài hoàn hảo cho chiếc ly giấy thêm hút mắt.

 Sử dụng ly giấy có quai hoặc cover chống nóng là một sự tiện lợi

Ly giấy có quai hoặc cover chống nóng Phan Khang giúp người sử dụng không bị nóng hay bị bỏng khi cầm ly. Phan Khang luôn hướng đến những phương pháp tối ưu nhằm đảm bảo đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi phần quai của ly được kết dính bằng giấy cứng và chắc. Còn phần cover làm bằng giấy carton có 2 lớp với sóng E.

Vậy nên, có thể coi phần quai ly hoặc cover là một phần bổ sung hoàn hảo cho các loại ly giấy mang đi, không chỉ cùng bạn đi tới khắp mọi nơi từ công sở, văn phòng mà còn đến khắp mọi nẻo đường, mang thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

Với ưu điểm là dễ gia công, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng thị trường chung, quai ly giấy hoặc cover ngày càng được tin dùng và sử dụng phổ biến hơn.

Ly giấy có quai hoặc cover chống nóng có giá thành rẻ hơn ly 2 lớp. Vì vậy, kể từ bây giờ, mỗi người tiêu dùng chúng ta hãy tập cho mình thói quen sử dụng những chiếc ly giấy Phan Khang để đảm bảo sức khỏe, và để góp phần tạo một môi trường thân thiệnĐể sở những chiếc ly giấy xinh xắn, đảm bảo chất lượng và an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0903 704 975.

Nội dung đang cập nhật ...