Các loại ly giấy hiện có trên thị trường

Ly giấy là một loại ly làm bằng giấy và thường được lót bằng nhựa hoặc sáp để ngăn chặn chất lỏng rò rỉ ra ngoài hoặc ngấm qua giấy. Nó có thể được làm bằng giấy tái chế và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Trên thị trường ly giấy bao gồm 4 loại sau:

Ly giấy lạnh

Ly giấy lạnh được làm để đựng các đồ uống lạnh và nóng. Thường được tráng hai lớp sáp trong và ngoài với mục đích giữ giấy khỏi bị nóng và bị mủn do sự thấm nước.

(ảnh internet)

Ly giấy nóng

Ly giấy nóng được phát triển để đựng riêng các đồ uống có nhiệt độ cao như cà phê, trà hay sôcôla. Nhằm hạn chế tối đa việc bị nóng cho tay khi dùng đồ uống nóng, người ta còn phát triển thêm những đồ cầm ly nóng để tránh việc bị bỏng tay do nhiệt độ cao của đồ uống. Các dòng ly nóng sử dụng chủng loại PE dày >300gsm được sản xuất với thể sử dụng đồ ẩm <80­0C.

(ảnh internet)

Ly giấy Polystyrene

Các quán cà phê và shop đồ uống thường ưa chuộng các loại ly giấy Polystyrene. Sự khác biệt chính yếu nằm ở chất cách nhiệt. Vậy đâu là chất liệu cách nhiệt tốt nhất?

Cuộc thử nghiệm khả năng giữ nhiệt được thực hiện bằng cách đổ 200ml nước nóng vào cả 2 loại ly trên. Sử dụng nhiệt kế đo nhiệt độ của nước 1 phút một lần cho tối thiểu là 10 phút, sau đó làm lại ở khoảng 20 phút và 30 phút. Các con số là cách giải thích trực quan nhất để dễ xác định chủng loại ly nào sở hữu kĩ năng cách nhiệt đạt chuẩn hơn.

Kết quả trong thấy ở 5 phút đầu tiên, nước ở cả 2 ly đều giảm nhiệt rất nhanh, từ 1000 độ C xuống còn khoảng 900 độ C. Tuy nhiên, nước trong ly Polystyrene nguội lâu hơn đáng kể so với ly giấy: mức nhiệt tại ly Polystyrene sau khoảng thời gian 25 phút là 800 độ C, còn của ly giấy chỉ là 700 độ C.

Như vậy, ly giấy Polystyrene cách nhiệt tốt hơn ly giấy, Dù vậy, một số công ty hiện đang dần dùng mẫu ly giấy chủng loại 2 lớp, mang một túi khí ở giữa nhằm giữ nhiệt tương tự và một lớp cách nhiệt bổ sung.

(ảnh internet)

Ly giấy phân hủy sinh học

Gần đây được nhiều người biết đến đó chính là ly giấy phân hủy sinh học. Sản phẩm này đã biến thành một hiện tượng vì chủng loại ly giấy truyền thống được tráng một lớp bên ngoài bằng nhựa PE (còn gọi là Polyethylene) lại có lớp lót làm bằng những chất liệu không thể tái sinh. Tất nhiên lớp lót này sở hữu công dụng chịu thấm nước nên cực kỳ quan trọng với ly giấy.

(ảnh internet)

Đến với lygiay.com, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0903 704 975